357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocphanlan.com.vn

Tin tức nổi bật

Cuộc sống của sinh viên du học Phần Lan

Nếu bạn muốn biết một ngày của một du học sinh Phần Lan diễn ra như thế nào, quá trình học ra sao, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan có gì hấp dẫn

Nếu các bạn có ý định du học Phần Lan và đang tìm hiểu các ngành nghề nổi trội tại đất nước tươi đẹp này thì hãy tham khảo ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan trong bài viết này nhé!

Du học Phần Lan Ngành Y tá - Điều dưỡng

Phần Lan là một đất nước chiếm phần trăm dân số già khá cao nên ngành Y tá - Điều dưỡng nơi đây luôn luôn cần nguồn nhân lực, vì thế nên được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm.

Có nên học ngành Kinh tế tại Phần Lan

Chuyên ngành Kinh tế tại Phần Lan hiện đang thu hút rất nhiều du học sinh bởi cơ hội việc làm và kiến thức rộng mở trong chương trình giáo dục. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngành nghề này trong bài viết này!

Học bổng Đại học Åbo Akademi của Phần Lan

Với chính sách học bổng nổi bật tại Đại học Åbo Akademi. Đây chính là điểm nổi bật để nhiều sinh viên tham gia vào các chương trình học tại đây.

Những nơi không thể bỏ lỡ khi du học Phần Lan vào mùa đông

Một vài địa điểm nổi tiếng ở Phần Lan không chỉ đẹp vào mùa xuân mà còn cả vào mùa đông, những địa điểm này còn thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như du học sinh đến tham quan tại đây. Cùng Phuong Nam Education tìm hiểu ngay nhé!

Những địa điểm nhất định phải đến khi du học Phần Lan

Ghé thăm những địa điểm nổi tiếng tại Phần Lan là một trong những điều bạn nên làm khi du học Phần Lan. Còn chần chờ gì mà không cùng Phuong Nam Education khám phá thêm những điểm đến thú vị tại Phần Lan ngay bạn nhé!

Học bổng Đại học Lapland của Phần Lan

Học bổng Đại học Lapland được đánh giá là một trong những chương trình học bổng Phần Lan hấp dẫn nhất hiện nay. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu thêm những điểm nổi bật của học bổng Đại học Lapland nhé!

Khám phá học bổng Đại học Oulu của Phần Lan

Học bổng Đại học Oulu được xem là một trong những suất học bổng Phần Lan có giá trị vô cùng hấp dẫn. Phuong Nam Education sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm những thông tin quan trọng về chính sách học bổng của Đại học Oulu nhé!

Học bổng Đại học Turku của Phần Lan

Học bổng Đại học Turku được đánh giá là một trong những chương trình học bổng đại học Phần Lan nổi bật của châu u. Nếu bạn đang có dự định đi du học Phần Lan, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho mình nhé!

Tìm hiểu về học bổng Đại học Helsinki của Phần Lan

Học bổng Đại học Helsinki gần đây được rất nhiều các bạn trẻ quốc tế đăng ký tham gia. Cùng chúng tôi khám phá thêm về học bổng Phần Lan đặc biệt này nhé!

6 lý do tại sao sinh viên lựa chọn du học Phần Lan

Nếu bạn muốn tìm hiểu về đất nước Phần Lan và các lý do tại sao du học Phần Lan ngày càng phát triển, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat