357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocphanlan.com.vn

Du học Hè

Tổng quan

Mục lục bài viết

  Được mệnh danh là đất nước đáng sống nhất trên Thế Giới, Phần Lan luôn là điểm đến trong mơ của nhiều người. Bên cạnh đó nền giáo dục tại Phần Lan cũng đang vô cùng phát triển. Chính vì thế không quá ngạc nhiên khi hiện nay lượng du học sinh Phần Lan tại Việt Nam tăng lên đáng kể. Đặc biệt nếu bạn chưa có nhiều kinh phí và bằng cấp thì chương trình du học hè Phần Lan sẽ là cơ hội để bạn khám phá đất nước xinh đẹp nay. 

  Giới thiệu chung về du học hè Phần Lan 

  Chương trình du học hè Phần Lan mở cửa cho tất cả trẻ em sẽ phục vụ cho lứa tuổi từ 5-12 tuổi, những người mong muốn được thưởng thức bầu không khí tuyệt vời của Phần Lan. Mọi trẻ em từ bất kỳ quốc gia nào cũng có thể đăng ký tham gia chương trình này. Có nhiều chương trình du học hè khác nhau dành cho trẻ em ở Phần Lan cũng như trẻ em quốc tế. Hầu hết đều các chương trình này sử dụng ngôn ngữ giao tiếp là tiếng Anh. Ngoài ra, các giáo viên của trại Phần Lan cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Phần Lan và một số bằng tiếng Thụy Điển.

  Du học hè Phần Lan

  Du học hè Phần Lan là cơ hội để bạn khám phá nhiều điều mới lạ

  Thời gian bắt đầu du học hè Phần Lan thường bắt đầu vào lúc kết thúc năm học. Thời gian dành cho các chương trình du học hè thường rơi vào khoảng 1 tháng. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về lối sống và nền văn hóa Phần Lan thì đây là một cách tuyệt vời để tiếp xúc với nó. Mức chi phí sẽ phụ thuộc vào trường mà bạn chọn hoặc khu vực mà bạn muốn đến du học. Các bạn du học sinh sẽ đến thăm các khu rừng và tìm hiểu về các nguồn tài nguyên thiên nhiên và nhiều kiến thức bổ ích khác nữa. Và trải nghiệm tuyệt vời nhất là được giao lưu với những đứa trẻ đến từ các nền văn hóa khác nhau, tìm hiểu các hoạt động mới và tận hưởng một mùa hè tuyệt vời tại đất nước xinh đẹp này. Đồng thời bạn cũng sẽ được cải thiện các kỹ năng như Kĩ năng làm việc nhóm, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng giải quyết vấn đề,...

  Tại sao nên chọn du học hè tại Phần Lan 

  Với vị trí đắc địa nằm ở Bắc Âu, Phần Lan là một đất nước sở hữu thời tiết ôn hòa, con người thân thiện và vô cùng sáng tạo. Nơi đây cũng được đánh giá là một trong những quốc gia an toàn và hạnh phúc nhất. Với điều kiện sống ổn định và nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao, đây sẽ là một đất điểm đến du học thú vị. Không quá lời khi nói rằng du học Phần Lan sẽ là lựa chọn có thể thay đổi cuộc đời bạn. 

  du học hè tại Phần Lan

  Phần Lan sở hữu nền giáo dục chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại 

  Ngoài ra những lý do sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn với quyết định du học hè tại Phần Lan: 

  • Được tham gia các hoạt động thú vị ngoài trời: các bạn học sinh có thể tham gia các hoạt động cắm trại, các hoạt động ngoại khóa tìm hiểu văn hóa hay dành một ngày để trải nghiệm lối sống tại Phần Lan xinh đẹp,....
  • Học tập kiến thức đa dạng và kỹ năng về ngôn ngữ tiếng Anh, địa lý, sinh học, thủ công mỹ nghệ và văn hóa Phần Lan
  • Chương trình trại hè cung cấp một cái nhìn sơ lược về nền giáo dục ở Phần Lan
  • Các trại sinh sẽ tham gia các bài học và sẽ có thể gặp gỡ và giao lưu với trẻ em và thanh thiếu niên địa phương cũng như ở các quốc gia khác.

  Một số chương trình trại hè tại Phần Lan 

  Trại hè Linguajoy

  Mỗi mùa hè đến Câu lạc bộ Ngôn ngữ Linguajoy sẽ tổ chức các trại hè ngôn ngữ quốc tế ở Helsinki, với các hoạt động ngoài trời, các dự án khoa học và nghệ thuật sáng tạo, kịch, trò chơi và âm nhạc. Các trại sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính nhưng cũng giới thiệu thêm các ngôn ngữ mới mỗi ngày - tiếng Quan Thoại, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. 

  Lịch trình Trại hè 2022 bao gồm 4 trại dành cho trẻ em từ 5-12 tuổi, kéo dài từ 4-5 ngày trong suốt tháng 6 và tháng 7. 

  Các chương trình trại hè Phần Lan

  Các chương trình trại hè Phần Lan luôn thu hút nhiều sự quan tâm của học sinh quốc tế

  Finest Future

  Finest Future được thành lập bởi các doanh nhân đến từ Phần Lan và Việt Nam, với mục tiêu tạo ra sự phát triển toàn cầu thông qua các chương trình kết nối trong lĩnh vực Giáo dục, Khởi nghiệp và Giải trí.

  Trong số đó, Trại hè Thanh niên Khởi nghiệp do Finest Future tổ chức là một chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho hành trình du học sắp tới của các bạn học sinh tại đất nước hạnh phúc - Phần Lan. Tham gia Trại hè Khởi nghiệp cho Thanh niên của Finest Future, học sinh có thể trau dồi kỹ năng giao tiếp và cộng tác với nhau, phát triển sự tôn trọng, đồng cảm, khả năng lãnh đạo và sự tin tưởng, chuẩn bị cho tương lai khi các bạn bước vào tuổi trưởng thành.

  Trại hè Finest Future

  Trại hè Finest Future có rất nhiều hoạt động đa dạng cho du học sinh trải nghiệm

  Trại hè của Finest Future chủ yếu dành cho các bạn học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. Học sinh sẽ được trải nghiệm đa dạng các hoạt động thú vị tại đây trong vòng 2 tuần từ 21/7 đến 4/8 tại Helsinki, Salla, Rovaniemi. Phí tham dự Trại hè trong 2 tuần là 2800 Euro. Tuy nhiên Finest Future luôn có các khuyến mãi đặc biệt như Giảm giá Đăng ký sớm, Giảm giá Nhóm, Giảm giá cho Người giới thiệu,... để tạo cơ hội cho nhiều bạn muốn khám phá đất nước Phần Lan xinh đẹp.

  Chi phí trên bao gồm những chi tiêu cơ bản trong quá trình tham dự Trại hè như: nơi ở, ăn uống, di chuyển, Giáo viên, Hướng dẫn viên, Cố vấn cho Dự án Khởi nghiệp, Nhân viên điều phối Trại hè và chưa kể các khoản phí khác như:

  • Vé máy bay từ đất nước của học sinh đến Phần Lan
  • Phương tiện di chuyển từ Helsinki đến Thành phố nhập học của học sinh SAU KHI Trại hè kết thúc
  • Chi tiêu cá nhân: Mua quần áo, giày dép, đồ ăn bên ngoài 3 bữa chính,...

  Wild About Lapland

  Mỗi tháng 7, Wild About Lapland sẽ tổ chức Trại học tập tích cực ở Rovaniemi, Lapland, dành cho trẻ em và thanh niên từ 12-16 tuổi. Du học sinh sẽ có cơ hội khám phá Bắc Cực và thiên nhiên Phần Lan trong một cộng đồng quốc tế và tham gia các chuyến đi trong ngày, các hoạt động thiên nhiên, bữa ăn lành mạnh. Phần lớn du học sinh sẽ sử dụng tiếng Anh và Phần Lan hay một số ngôn ngữ khác. 

  Du học hè Phần Lan tại Jyväskylä 

  Khóa học hè chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Phần Lan tại Jyväskylä bắt đầu vào tháng 7 hằng năm.

  Các bạn sẽ được học tiếng Phần Lan và trải nghiệm văn hóa Phần Lan trong 3 tuần tại Jyväskylä! Chương trình giảng dạy 80 giờ và chương trình văn hóa gần 60 giờ, dành cho bất kỳ ai trên 17 tuổi muốn tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Phần Lan. Tại đây sẽ có các buổi học ngôn ngữ diễn ra vào ban ngày, với chương trình thời gian miễn phí có phòng xông hơi khô, buổi tối xung quanh lò sưởi, các chuyến đi đến thiên nhiên tươi đẹp, thăm các thành phố lân cận và hơn thế nữa.

  Đây chắc chắn là cơ hội để bạn được trải nghiệm một cuộc hành trình đa dạng và chuyên sâu vào ngôn ngữ và văn hóa tại Phần Lan xinh đẹp!

  khóa du học hè Phần Lan

  Du học hè Phần Lan là một chuyến hành trình đầy thú vị 

  Trại hè MoovKids 

  Trại hè MoovKids nhấn mạnh đến sự vận động, phát triển và thể chất. Đối tượng có tham gia chương trình này sẽ từ 5 đến 12 tuổi. Thời gian diễn ra sẽ vào tháng 6-7 và sẽ có 3 hình thức chương trình khác nhau:

  • Trại Karate (từ 8 đến 12 tuổi): Dành cho trẻ em muốn học karate hoặc đã biết karate. Các đòn đấm, khối, thế và đá cơ bản được dạy và nhiều trò chơi cũng như các hoạt động thể thao khác được đan xen vào những ngày trại karate. Trẻ sẽ được chia thành các nhóm phù hợp với trình độ.
  • Trại hè thể thao (từ 5 đến 8 tuổi): Đây là hình thức trại phổ biến nhất bao gồm nhiều hoạt động và thể thao trong nhà cũng như ngoài trời. Các hoạt động phối hợp tập trung vào kỹ năng sẽ được đưa vào tất cả các buổi thể thao để cải thiện khả năng phối hợp toàn thân, tính linh hoạt và thể lực. Các bạn trẻ cũng tận hưởng thời gian rảnh rỗi tại một trong ba sân chơi gần đó.
  • Hội trại tập gym / Karate (từ 5 đến 8 tuổi): Tại chương trình này có nhiều hoạt động vận động phong phú hỗ trợ sự phối hợp toàn thân và về thể chất. Bạn được hưởng lợi cả về thể chất và học tập, cải thiện sự tập trung và nhiều kỹ năng khác. 

  Châu Âu nói chung hay Phần Lan nói riêng là những điểm đến trong mơ của nhiều du khách quốc tế. Và đối với du học sinh thì đây cũng là những nơi sở hữu nền giáo dục tuyệt vời. Chính vì thế du học hè Phần Lan sẽ là cánh cổng mở ra nhiều trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn để bạn hiểu thêm về văn hóa, con người tại “đất nước của sự hạnh phúc”. 

   

  Tags: du học hè Phần Lan, chi phí du học hè Phần Lan, du học hè tại Phần Lan, chương trình du học hè tại Phần Lan, trại hè Phần Lan, du học Châu Âu, du học Phần Lan, chương trình hè tại Phần Lan. 

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat