357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocphanlan.com.vn

Ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan có gì hấp dẫn

Mục lục bài viết

  Công nghệ thông tin là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới khi thị trường toàn cầu của chúng ta ngày càng phụ thuộc vào máy tính và công nghệ. Nắm bắt được xu hướng này nên rất nhiều quốc gia đang đầu tư và phát triển ngành Công nghệ thông tin và Phần Lan cũng là một trong số các quốc gia nghiên cứu và đào tạo tốt ngành nghề này. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan xem ngành nghề này có thật sự thu hút không nhé!

  Ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan

  Các chương trình cấp bằng Cử Nhân về Công nghệ thông tin từ các trường được công nhận ở Phần Lan đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng gia nhập môi trường công nghệ đang được săn đón nhiều với kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để cạnh tranh với bất cứ đối thủ nào. Trường Bách khoa, hoặc Đại học Khoa học Ứng dụng ở Phần Lan sẽ cấp bằng Cử Nhân Công nghệ thông tin Phần Lan cho những sinh viên đã hoàn thành chương trình học trong vòng ba đến bốn năm, bao gồm đào tạo thực hành và luận văn cử nhân. Đào tạo tại chỗ là một yếu tố quan trọng trong tất cả các chuyên ngành trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và điều này đảm bảo rằng sinh viên có được cơ hội tiếp xúc thiết yếu với lĩnh vực nghề nghiệp tương lai với sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên nghiệp và ứng dụng thực hành của môi trường học thuật.

  Ở Phần Lan, các chương trình Cử Nhân về Công nghệ thông tin thường tập trung vào kinh doanh hoặc tập trung vào công nghệ, nhưng tất cả đều nhấn mạnh các kỹ năng thực tế về suy luận logic và tư duy phản biện. Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình Cử Nhân Công nghệ thông tin ở Phần Lan thường tiếp tục theo đuổi bằng Thạc Sĩ Khoa học về Công nghệ thông tin và một số tiếp tục nghiên cứu để lấy bằng Tiến Sĩ Công nghệ thông tin.

  Ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan

  Ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan mỗi năm thu hút rất nhiều du học sinh

  Tại sao nên chọn ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan?

  Công nghệ thông tin có mặt ở khắp mọi nơi trong xã hội ngày nay vì nó cần thiết trong các thiết bị điện tử và truyền thông, máy tính, thiết bị gia dụng và hầu như trong mọi phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

  Theo học ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan, bạn sẽ được cung cấp:

  • Sự kết hợp tuyệt vời giữa các khóa học cơ bản và chuyên nghiệp trong Công nghệ thông tin
  • Giáo dục chất lượng cao
  • Cơ sở vững chắc để làm việc như một kỹ sư ở Phần Lan và nước ngoài
  • Các tùy chọn chuyên ngành đa dạng
  • Môi trường học tập quốc tế và được hỗ trợ nhiều khía cạnh
  • Tổ chức giáo dục đa ngành với mạng lưới đối tác rộng lớn

  Bạn có thể là sinh viên ngành Công nghệ thông tin không?

  Có, bạn có thể! Bạn không cần phải là một thuật sĩ máy tính để bắt đầu vì theo học Cử Nhân Công nghệ thông tin Phần Lan sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết trong lĩnh vực này. Bạn chỉ cần là sinh viên tận tâm và chăm chỉ với niềm đam mê với thế giới công nghệ thông tin và kỹ thuật. Các trường đại học tại Phần Lan sẽ cung cấp cho bạn một môi trường học tập quốc tế, trong đó bạn có thể có cơ hội kết bạn với đồng nghiệp tương lai và các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

  Cử Nhân Công nghệ thông tin Phần Lan

  Chuyên ngành Công nghệ thông tin dành cho bất cứ ai có niềm đam mê công nghệ và yêu thích các chương trình tin học

  Bạn sẽ học gì trong chuyên ngành Công nghệ thông tin

  Bạn sẽ học những kiến ​​thức cơ bản trong các môn học kỹ thuật cốt lõi như toán học và vật lý. Các môn học chuyên ngành về Công nghệ thông tin tại Phần Lan sẽ củng cố các kỹ năng kỹ thuật của bạn bên cạnh các môn học ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp và các khóa học kinh doanh sẽ nâng cao năng lực của bạn. Bạn sẽ được liên kết với cuộc sống làm việc trong suốt quá trình học của mình thông qua các dự án liên quan đến ngành, thời gian sắp xếp công việc và dự án năm cuối. Điều này mang lại cho bạn cơ hội tạo ra các mạng lưới hữu ích và lập kế hoạch nghề nghiệp tương lai của bạn trong khi học tập.

  Các môn học được tổ chức như thế nào?

  Các môn học được yêu cầu tham gia toàn thời gian trong hầu hết các khóa học, được tổ chức theo nhiều cách như nghe bài giảng, làm việc nhóm, làm dự án, hướng dẫn và tự học. Nếu bạn đã hoàn thành các môn học liên quan đến Công nghệ thông tin từ trước đó, các trường đại học sẽ thiết kế một lộ trình học tập cá nhân để đảm bảo tiến trình học của bạn suôn sẻ.

  Bạn sẽ học bốn khóa học 15 tín chỉ trong năm đầu tiên và các khóa học yêu cầu tham gia toàn thời gian. Bạn sẽ chọn lựa ngành học của mình trong năm học đầu tiên. Chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các lĩnh vực chủ đề có liên quan và những sự đổi mới trong chuyên ngành.

  Ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan

  Ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức

  Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

  Bạn có thể có nhiều con đường học tập và nghề nghiệp khác nhau sau khi tốt nghiệp. Công việc tương lai của bạn có thể bao gồm từ vị trí hệ thống, thiết kế phần mềm và phần cứng đến các vị trí tư vấn, hỗ trợ sản phẩm và quản lý. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin cũng theo đuổi các nghiên cứu sâu hơn về các chương trình Thạc sĩ khác nhau tại các trường đại học danh tiếng ở Phần Lan và nước ngoài.

  tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan

  Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin Phần Lan

  Các bằng cấp về Tin học & Công nghệ Thông tin

  Các bằng cấp Tin học là các nghiên cứu liên ngành dạy cách phân tích, thu thập, truyền tải, lưu trữ, xử lý và sử dụng thông tin. Bằng Tin học chuẩn bị cho các chuyên gia Công nghệ thông tin để tìm ra các giải pháp sáng tạo cho nhu cầu công nghệ hiện tại. Các văn bằng Công nghệ thông tin hàng đầu được cung cấp bởi các trường công nghệ quốc tế ở nước ngoài và sinh viên có thể tìm việc làm như nhà phát triển hệ thống, lập trình viên, nhà thiết kế web, kiến ​​trúc sư thông tin hoặc nhà phân tích kinh doanh.

  Các chuyên ngành Công nghệ thông tin được đào tạo tại Phần Lan

  • Bảo mật thông tin, Công nghệ thông tin
  • Công nghệ thông tin, Thạc Sĩ Kỹ thuật
  • Công nghệ thông tin, Cử Nhân Kỹ thuật 
  • Rô-bốt và Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ thông tin
  • Công nghệ thông tin và truyền thông
  • Hệ thống nhúng (Embedded systems), Công nghệ thông tin
  • Công nghệ thông tin và truyền thông, Kỹ thuật kinh tế sinh học 
  • Mạng lưới truyền thông điện tử, Công nghệ thông tin
  • Quản lý dịch vụ Công nghệ thông tin
  • Mạng thông tin
  • Khoa học dữ liệu

  chuyên ngành về Công nghệ thông tin được đào tạo tại Phần Lan

  Rất nhiều chuyên ngành về Công nghệ thông tin được đào tạo tại Phần Lan

  Các trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan

  Nếu bạn quan tâm đến việc khám phá các lựa chọn giáo dục mà bạn có để hướng tới sự nghiệp trong kỹ thuật phần mềm, phân tích và thiết kế hệ thống, mạng và quản lý cơ sở dữ liệu, hãy tìm hiểu thêm về các trường nổi bật ở Phần Lan ở bên dưới.

  Qua bài viết, Phuong Nam Education hy vọng đã mang cho bạn thật nhiều thông tin bổ ích về ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan. Chúc bạn chọn lựa được chuyên ngành phù hợp với bản thân trong tương lai nhé!

   

  Tags: ngành Công nghệ thông tin, ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan, du học Phần Lan ngành Công nghệ thông tin, chương trình học Công nghệ thông tin, du học ngành Công nghệ thông tin Phần Lan, du học Phần Lan, có nên học ngành Công nghệ thông tin Phần Lan, Cử nhân ngành Công nghệ thông tin Phần Lan.

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat