357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocphanlan.com.vn
Cuộc sống của sinh viên du học Phần Lan

Nếu bạn muốn biết một ngày của một du học sinh Phần Lan diễn ra như thế nào, quá trình học ra sao, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan có gì hấp dẫn

Nếu các bạn có ý định du học Phần Lan và đang tìm hiểu các ngành nghề nổi trội tại đất nước tươi đẹp này thì hãy tham khảo ngành Công nghệ thông tin tại Phần Lan trong bài viết này nhé!

Du học Phần Lan Ngành Y tá - Điều dưỡng

Phần Lan là một đất nước chiếm phần trăm dân số già khá cao nên ngành Y tá - Điều dưỡng nơi đây luôn luôn cần nguồn nhân lực, vì thế nên được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm.

Có nên học ngành Kinh tế tại Phần Lan

Chuyên ngành Kinh tế tại Phần Lan hiện đang thu hút rất nhiều du học sinh bởi cơ hội việc làm và kiến thức rộng mở trong chương trình giáo dục. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngành nghề này trong bài viết này!

Những nơi không thể bỏ lỡ khi du học Phần Lan vào mùa đông

Một vài địa điểm nổi tiếng ở Phần Lan không chỉ đẹp vào mùa xuân mà còn cả vào mùa đông, những địa điểm này còn thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như du học sinh đến tham quan tại đây. Cùng Phuong Nam Education tìm hiểu ngay nhé!

Những địa điểm nhất định phải đến khi du học Phần Lan

Ghé thăm những địa điểm nổi tiếng tại Phần Lan là một trong những điều bạn nên làm khi du học Phần Lan. Còn chần chờ gì mà không cùng Phuong Nam Education khám phá thêm những điểm đến thú vị tại Phần Lan ngay bạn nhé!

6 lý do tại sao sinh viên lựa chọn du học Phần Lan

Nếu bạn muốn tìm hiểu về đất nước Phần Lan và các lý do tại sao du học Phần Lan ngày càng phát triển, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

5 lý do khiến Phần Lan trở nên thú vị

Ngoài việc sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới thì cũng còn một số lí do khác khiến cho việc trải nghiệm tại Phần Lan trở nên thú vị hơn. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu về một số lý do dưới đây nhé.

Quy tắc để làm thêm khi du học Phần Lan

Để biết thêm những kinh nghiệm, quy tắc quan trọng khi làm thêm tại Phần Lan, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại Phần Lan

Nếu bạn cần những kinh nghiệm cần thiết để tìm việc làm thêm tại Phần Lan, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Văn hóa ẩm thực tại Phần Lan

Nếu có cơ hội đến thăm Phần Lan thì các bạn đừng ngần ngại tìm hiểu về nền ẩm thực tại đây. Được làm từ các nguyên liệu địa phương hoàn toàn tự nhiên sẽ góp phần tạo ra các món ăn ngon và mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khi tới đất nước này.

Các môn thể độc đáo khi du học tại Phần Lan

Trong thời gian du học tại Phần Lan việc tìm hiểu các môn thể thao tại nơi đây sẽ góp phần làm cho chuyến du học của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn có thể vừa tiếp thu được những kiến thức tại trường và cũng có thêm kiến thức về các môn thể thao tại nơi đây.

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat