357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocphanlan.com.vn

Du học & Khám phá

Những nơi không thể bỏ lỡ khi du học Phần Lan vào mùa đông

Một vài địa điểm nổi tiếng ở Phần Lan không chỉ đẹp vào mùa xuân mà còn cả vào mùa đông, những địa điểm này còn thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như du học sinh đến tham quan tại đây. Cùng Phuong Nam Education tìm hiểu ngay nhé!

Những địa điểm nhất định phải đến khi du học Phần Lan

Ghé thăm những địa điểm nổi tiếng tại Phần Lan là một trong những điều bạn nên làm khi du học Phần Lan. Còn chần chờ gì mà không cùng Phuong Nam Education khám phá thêm những điểm đến thú vị tại Phần Lan ngay bạn nhé!

Văn hóa ẩm thực tại Phần Lan

Nếu có cơ hội đến thăm Phần Lan thì các bạn đừng ngần ngại tìm hiểu về nền ẩm thực tại đây. Được làm từ các nguyên liệu địa phương hoàn toàn tự nhiên sẽ góp phần tạo ra các món ăn ngon và mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khi tới đất nước này.

Các môn thể độc đáo khi du học tại Phần Lan

Trong thời gian du học tại Phần Lan việc tìm hiểu các môn thể thao tại nơi đây sẽ góp phần làm cho chuyến du học của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn có thể vừa tiếp thu được những kiến thức tại trường và cũng có thêm kiến thức về các môn thể thao tại nơi đây.

Những lễ hội nhất định phải tham gia khi du học Phần Lan

Trải nghiệm du học Phần Lan của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn biết đến những lễ hội đặc sắc của quốc gia hạnh phúc này.

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat