357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocphanlan.com.vn

Du học THPT

Mäntän Lukio

Mục lục bài viết

  Phần Lan là nơi lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng cao ở nước ngoài. Với một trong những hệ thống giáo dục hoạt động tốt nhất trên thế giới, không có gì lạ khi hơn 14.000 sinh viên quốc tế đã chọn Phần Lan để du học. Nếu bạn đang tìm hiểu về một trường THPT tại Phần Lan thì trường THPT Mänttä Lukio là một sự lựa chọn lý tưởng. Trường Trung học Mänttä thuộc Thành phố Nghệ thuật ở Mänttä - Vilppula là một Trường THPT đa năng cung cấp cho bạn chương trình học phong phú và chất lượng giảng dạy cao trong tất cả các môn học ở trường.

  Tổng quan Trường THPT Mänttä

  Vì nằm ở giữa thành phố Mänttä - Vilppula nên học sinh Trường THPT Mänttä có thể dễ dàng kết hợp học Đại học tại Trung tâm Giáo dục vùng Mänttä, Cao đẳng Autere và Cao đẳng Merikanto với chương trình học trung học của mình, cũng như được đào tạo tại học viện thể thao hàng đầu đất nước. Chương trình THPT tại Mänttä dành cho những học sinh không muốn học chuyên sâu về các môn học nghề.

  Lớp học tại THPT Mänttä

   Lớp học tại THPT Mänttä 

  Tại Mäntän Lukio, bạn sẽ học về các môn học như toán, thể thao, khoa học sức khỏe, kinh tế và nhiều môn học khác. Chương trình học trung bình kéo dài ba năm, nhưng bạn cũng có thể hoàn thành nó trong hai hoặc thậm chí bốn năm. Khi tốt nghiệp trung học, bạn sẽ tham dự kỳ thi cuối cấp quốc gia về các môn học mà bạn chọn. Đương nhiên, có một số môn học là bắt buộc, nó cũng có thể ảnh hưởng một chút đến kỳ thi của bạn nhưng không nhiều.

  Trường Trung học Mänttä là một cộng đồng trường học, nơi có trình độ giảng dạy tốt cùng với một đội ngũ sinh viên tích cực luôn tạo nên bầu không khí học tập linh hoạt và hiệu quả. Ngoài ra, Trường THPT Mänttä còn có một thư viện ấm cúng, nơi bạn có thể học tập và giải lao. Ngoài ra còn có một bếp nhỏ cho sinh viên sử dụng.

  Chương trình đào tạo của Trường THPT Mänttä

  • Chương trình đào tạo của Mäntän Lukio cũng bao gồm một số khoá học bắt buộc, tuy nhiên cấu trúc thời gian biểu của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào các khóa học tự chọn mà bạn chọn học.
  • Các môn khoa học tự nhiên và nhân văn: toán học, vật lý, hóa học, sinh học, triết học, tôn giáo, tâm lý học, lịch sử, nghiên cứu xã hội và giáo dục sức khỏe.
  • Ngôn ngữ: Phần Lan, Anh, Thụy Điển, Đức, Nga và Tây Ban Nha.
  • Các môn khác: nghệ thuật, giáo dục thể chất và âm nhạc.

  Trường Trung học Mänttä ở thành phố nghệ thuật Mänttä-Vilppula là một trường Trung học đa năng. Trường có ba học viện cho phép học sinh tham gia học các môn nghệ thuật, âm nhạc và thể thao chuyên nghiệp. Học sinh cũng có thể hoàn thành bằng tốt nghiệp THPT quốc gia về các kỹ năng và môn học.

  Dưới đây là ba học viện tại Trường Trung học Mänttä:

  Học viện thể thao (HUA)

  HUA là cơ hội được cung cấp bởi Trường Trung học Mänttä, Trung tâm Giáo dục Vùng Mänttä và các câu lạc bộ thể thao địa phương để kết hợp học tập. Các hoạt động của học viện thể thao không bó buộc vào một môn thể thao duy nhất mà có sự tham gia của đại diện nhiều môn thể thao khác nhau. Tại Mäntän Lukio, một học sinh có thể nhận được tối đa 15 khóa học trung học từ HUA trong ba năm học. HUA cho phép sinh viên thực hành ba lần một tuần trong giờ học, thời gian đào tạo hàng tuần đều giống nhau.

  Học sinh thi đấu môn khúc côn cầu trên băng

  Học sinh thi đấu môn khúc côn cầu trên băng

  Học viện nghệ thuật

  Trường Trung học Mänttä là một môi trường học tập tuyệt vời mà các đối tác cung cấp cho học sinh để học các môn nghệ thuật. Tại Trường Trung học Mỹ thuật, bạn có thể kết hợp học tại Autere College với các giáo viên là chuyên gia nghệ thuật hàng đầu. Học viện Mỹ thuật cũng tích cực hợp tác với Bảo tàng Serlachius và Tuần lễ Mỹ thuật Mänttä để cho học sinh có cơ hội tham quan và học tập.

  Nghệ thuật tạo hình tại học viện nghệ thuật

  Nghệ thuật tạo hình tại học viện nghệ thuật

  Học viện âm nhạc

  Trong các khóa học của Học viện Âm nhạc, Trường Trung học Mänttä hợp tác với Cao đẳng Merikanto. Các loại nhạc cụ của trường đại học thực sự rất đa dạng, bạn có thể chơi violin, piano và guitar. Ngoài giáo viên hướng dẫn cá nhân, học sinh cũng có thể tham gia vào các nghiên cứu nhóm, nơi các bạn thực hành những kiến ​​thức cơ bản về âm nhạc và chơi nhạc cùng với những người khác trong các ban nhạc riêng của Trường Trung học Mänttä và cả ban nhạc của Trường Cao đẳng Merikanto.

  Học sinh học đàn Violin tại Mäntän Lukio

  Học sinh học đàn Violin tại Mäntän Lukio

  Ngoài các học viện trên, Mäntän Lukio và trung tâm Giáo dục Vùng Mänttä cũng hợp tác trong việc hoàn thành văn bằng kép. Các nghiên cứu văn bằng kép được thực hiện với sự hợp tác giữa trung tâm Giáo dục vùng Mänttä của Hiệp hội các Tổ chức Giáo dục SASKY và trường Trung học Mänttä.

  Điều kiện để tham gia học tại Trường THPT Mänttä

  Bất kỳ ai trên khắp thế giới cũng đều có thể nộp hồ sơ để du học tại THPT Mänttä. Tuy nhiên cũng có một số tiêu chí nhất định bạn phải chú ý là:

  • Trình độ đầu vào cũng rất quan trọng, bạn cần phải hoàn thành chương trình trung học cơ sở với điểm trung bình tối thiểu 7.0 trước khi vào một Trường THPT ở Phần Lan.
  • Ngoài ra còn có yêu cầu cụ thể đối với các ứng viên không thuộc Liên minh Châu Âu đó là bằng tốt nghiệp THCS và bảng điểm học tập phải được gửi trực tiếp đến địa chỉ của trường trước thời hạn nộp hồ sơ.
  • Các tài liệu đầu vào được chấp nhận bằng các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, Phần Lan. Thường thì bạn có thể nhận được một bảng điểm phù hợp từ trường của bạn, nhưng bạn sẽ cần phải cung cấp các bản dịch chính thức cùng với các bản sao đã được xác minh của bản gốc và gửi trực tiếp gửi bản sao đã được xác minh của các tài liệu đủ điều kiện đầu vào đến trường.
  • Bên cạnh trình độ đầu vào, bạn cũng cần có ngoại ngữ là Tiếng Anh với trình độ B1 trở lên.
  • Cuối cùng, bạn cần phải có đơn xin giấy phép cư trú để được học tập và được chấp nhận là học sinh sinh viên của một cơ sở giáo dục tại Phần Lan.

  Một lớp học tại Trung học Mänttä
  Một lớp học tại Trung học Mänttä

  Phần Lan thực sự là một địa điểm lý tưởng để phụ huynh gửi gắm con mình và cho các bạn trẻ có một nền giáo dục tốt nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích mà Phuong Nam Education đã cung cấp về trường THPT Mäntän Lukio sẽ giúp ích cho các bạn và quý phụ huynh có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi đến với kỳ du học tại đất nước tuyệt vời này.  

   

  Tags: Mäntän Lukio, Trường THPT Mänttä, Trường Trung học Mänttä, Chương trình đào tạo của Trường THPT Mänttä, Điều kiện để tham gia học tại Trường THPT Mänttä, Tổng quan Trường THPT Mänttä, Trường Trung học đa năng, Các Học viện tại THPT Mänttä.

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Pellon Lukio
  Pellon Lukio

  Thành phố: Pello 

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

   
  Forssa Upper Secondary School
  Forssa Upper Secondary School

  Thành Phố: Forssa

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

  Joroisten Lukio
  Joroisten Lukio

  Thành phố: Joroinen

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

  Kankaanpään Yhteislyseo
  Kankaanpään Yhteislyseo

  Thành phố: Kankaanpää

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

  Rautjärven Lukio
  Rautjärven Lukio

  Thành phố: Rautjärvi

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

   
  Sulkavan Lukio
  Sulkavan Lukio

  Thành Phố: Sulakva

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat