357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocphanlan.com.vn

Du học THPT

Sulkavan Lukio

Mục lục bài viết

  THPT Sulkavan Lukio tọa lạc tại thành phố Sulkava của đất nước Phần Lan xinh đẹp với môi trường học tập đầy những trải nghiệm thú vị, là một sự lựa chọn hoàn hảo để phát triển tương lai cho các du học sinh. Nếu có ý định du học Phần Lan bậc THPT thì đừng nên bỏ qua trường THPT Sulkavan Lukio, nơi đây sẽ giúp các em phát triển và nỗ lực hết mình để trở thành một người thành công trong cuộc sống.

  Tổng quan về trường THPT Sulkavan Lukio

  Trường THPT Sulkavan Lukio là trường chuyên tập trung đào tạo các bạn đam mê học tập và độ tuổi là không giới hạn, chỉ cần các bạn yêu thích sự sáng tạo và can đảm để có thể trở thành một người thành công trong tương lai. Đến với trường THPT Sulkavan Lukio bạn không chỉ học các môn học cơ bản mà còn được trau dồi các kỹ năng cần thiết cho đời sống xã hội thực tế hiện nay. Các bạn sau khi học xong chương trình THPT cũng có thể tiếp tục học tại Sulkavan Lukio nếu đam mê ngành kinh doanh sẽ được ưu tiên tiếp tục học tập và đào tạo tại trường. Sulkavan Lukio đặc biệt chú ý đến sự thoải mái, thẩm mỹ và sự yên tĩnh của môi trường nghiên cứu dành cho du học sinh Phần Lan để tăng hiệu quả trong học tập. 

  Trường THPT Sulkavan Lukio

  Trường THPT Sulkavan Lukio

  Chương trình học tại trường THPT Sulkavan Lukio

  Hiện có hai chương trình đào tạo tại Sulkavan Lukio cho bậc THPT độ tuổi từ 15 -18 và khóa học đào tạo cho doanh nhân độ tuổi từ 18 trở đi. Chương trình giảng dạy cho học sinh của trường THPT Sulkavan Lukio được soạn thảo với sự hợp tác của các nhân viên của bộ giáo dục, học sinh, phụ huynh và người giám hộ của du học sinh Phần Lan.

  Các môn học chuẩn theo chương trình giảng dạy quốc gia tương tự ở Việt Nam như Toán học, Ngữ Văn, Khoa học và Môi trường, Lịch sử, Địa Lý, Sinh học, Nghiên cứu xã hội. Ngoài ra các học sinh sẽ được học thêm các ngôn ngữ song song với quá trình học tập như: 

  • Ngôn ngữ A1 tiếng Anh (ENA) 
  • Ngôn ngữ 2 trình độ B1 tiếng Thụy Điển (RUB) 
  • Ngôn ngữ 3 trình độ B2 tiếng Đức (SAB) và tiếng Nga (VE)
  • Văn, Toán, Khoa học và Môi Trường, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Nghiên cứu xã hội,.. 

  Trường trung học Sulkavan Lukio sẽ là nơi dành cho bạn với các chương trình học tập không chỉ riêng lý thuyết. Mặc dù đây chỉ là một trường trung học nhỏ nhưng Sulkavan Lukio nổi tiếng cung cấp cho học sinh toàn bộ các khóa học chất lượng cao.

  Sinh viên đến từ các nước khác nhau cùng nhau học tập tại Sulkavan Lukio

  Sinh viên đến từ các nước khác nhau cùng nhau học tập tại Sulkavan Lukio

  Các khóa học nghiên cứu kinh doanh cung cấp cho những độ tuổi từ 18 tuổi trở đi nhiều cơ hội phát triển để làm việc cho doanh nghiệp. Khóa học dành cho các doanh nhân bao gồm chín khóa học đặc biệt trong đó bạn học được rất nhiều kỹ năng để có thể bắt đầu kinh doanh cho riêng mình, bạn sẽ được gặp gỡ những nhà kinh doanh thú vị và đi du lịch khắp Phần Lan.

  Có chín khóa học để bạn có thể trau dồi thêm kiến thức về kinh doanh sau khi hoàn thành bậc THPT tại ngôi trường này

  • Khóa học khuyến khích lòng dũng cảm và sáng tạo: Giúp sinh viên nhận ra điểm mạnh của chính mình và được truyền cảm hứng để trải nghiệm những thử thách trong cuộc sống
  • Khóa học giúp các bạn thấy được những thách thức và cơ hội của dịch vụ khách hàng trong tương lai. 
  • Các bước lên ý tưởng, dự án và các bước để thực hiện được một dự án hoàn chỉnh
  • Cung cấp những kỹ năng làm thế nào để bắt đầu khởi nghiệp một công ty riêng
  • Tự sáng tạo ra thương hiệu và công ty riêng của bản thân
  • Hướng dẫn, chỉnh sửa các ý tưởng từ các bạn sao cho hoàn chỉnh nhất
  • Tìm hiểu về những công việc mà một người doanh nhân thường làm mỗi ngày
  • Bạn sẽ tìm hiểu về sự lãnh đạo bằng cách gặp gỡ các nhà lãnh đạo của các công ty nổi tiếng và nghe những câu chuyện về sự nghiệp thành công của họ.
  • Khóa học tổng hợp các môn học và củng cố lại kiến thức của các bạn sinh viên để chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp sau này.

  Các bạn hoàn thành chương trình tốt nghiệp xuất sắc sẽ được đội mũ trắng

  Các bạn hoàn thành chương trình tốt nghiệp xuất sắc sẽ được đội mũ trắng 

  Cơ sở vật chất tại THPT Sulkavan Lukio

  Để có kết quả học tập tốt và hiệu quả thì môi trường học tập và cơ sở vật chất tại trường THPT Sulkavan Lukio là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình học của mình

  • Sulkavan Lukio luôn cung cấp cho bạn những chuyến tham quan miễn phí đến thư viện sách giáo khoa và sách điện tử để nâng cao tầm hiểu biết và trau dồi kiến thức cho du học sinh học tại trường THPT Sukavan Lukio
  • Sulkavan Lukio luôn cung cấp tài liệu học tập và mỗi bạn đều có một máy tính xách tay để thuận tiện cho việc học tập.

  Học sinh đang ăn trưa tại khu ký túc xá của THPT Sulkavan Lukio

  Học sinh đang ăn trưa tại khu ký túc xá của THPT Sulkavan Lukio

  • Các du học sinh sẽ được ở căn hộ cao cấp với cơ sở vật chất hiện đại và sử dụng dịch vụ tại khu đô thị Sulkavan với đầy đủ thiết bị tiện nghi.
  • Phòng tập thể dục luôn mở cửa khi du học sinh có nhu cầu sử dụng và hoàn toàn là miễn phí
  • Du học sinh sẽ được đưa đón mỗi ngày bằng xe buýt của trường

  Tại sao nên chọn THPT Sulkavan?

  Sulkavan Lukio cam kết đào tạo và hỗ trợ trong học tập để bạn có thể hoàn thành kỳ thi đại học. Luôn cho bạn động lực học hỏi và phát triển bản thân. Do đó, trong quá trình học trung học, bạn có cơ hội xây dựng các mối quan hệ quốc tế và phát triển các kỹ năng của mình 

  Tất cả các kỹ năng cần thiết trong tương lai trong các kỳ thi tuyển sinh, phỏng vấn xin việc và trong thế giới kinh doanh đều sẽ được đào tạo đầy đủ tại trường.

  Trường THPT Sulkavan Lukio hướng đến mục tiêu củng cố một thái độ cam kết, nhiệt tình và tự phát đối với việc học tập của cộng đồng sinh viên.

   

  Giáo viên hướng dẫn sẽ theo bạn xuyên suốt quá trình học tập tại Sulkavan Lukio

  Giáo viên hướng dẫn sẽ theo bạn xuyên suốt quá trình học tập tại Sulkavan Lukio

  Ngoài ra trường cũng hợp tác thực tế với các chuyên gia và đối tác trong các lĩnh vực khác nhau làm tăng sự gần gũi cho du học sinh. Sulkavan Lukio có một nhóm chăm sóc sinh viên đa ngành luôn giúp đỡ và hỗ trợ học sinh học tập ngày một tốt hơn. Ngoài ra còn có nhóm cố vấn luôn theo sát các nghiên cứu hàng ngày của học sinh và theo dõi tiến trình học tập của họ.

  Môi trường học tập đa năng tại trường cho phép các học sinh có thể ra ngoài trường học để học hỏi, tham gia các hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh đó, học phí ưu đãi và hoàn toàn miễn phí cho du học sinh học tại Sulkavan Lukio ở Phần Lan cũng là một trong những ưu điểm tại ngôi trường này.

  Các cuộc thảo luận nhóm luôn được diễn ra thậm chí là sau giờ học

  Các cuộc thảo luận nhóm luôn được diễn ra thậm chí là sau giờ học

  Phuong Nam Education vừa cung cấp tất tần tật những thông tin cần thiết về trường THPT Sulkavan Lukio vô cùng bổ ích dành cho phụ huynh muốn tìm trường THPT cho con em hay các em học sinh có ý định du học Phần Lan sắp tới. Điều quan trọng nhất đây các em phải học tập thật tốt để có thể đạt được ước mơ mà mình mong muốn nhé!

   

  Tags: Sulkavan Lukio, Trường THPT Sulkavan Lukio, Du học Phần Lan, Chương trình đào tạo tại THPT Sulkavan Lukio, Cơ hội phát triển tại Sulkavan Lukio, Chi phí du học Phần Lan, Du học THPT ở Phần Lan, Cơ sở vật chất tại Sulkavan Lukio.

   

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Pellon Lukio
  Pellon Lukio

  Thành phố: Pello 

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

   
  Forssa Upper Secondary School
  Forssa Upper Secondary School

  Thành Phố: Forssa

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

  Joroisten Lukio
  Joroisten Lukio

  Thành phố: Joroinen

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

  Kankaanpään Yhteislyseo
  Kankaanpään Yhteislyseo

  Thành phố: Kankaanpää

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

  Rautjärven Lukio
  Rautjärven Lukio

  Thành phố: Rautjärvi

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

   
  Mäntän Lukio
  Mäntän Lukio

  Thành phố: Vilppula

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat