357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocphanlan.com.vn

Du học THPT

Porin Lukio

Mục lục bài viết

  Được mệnh danh là “quốc gia hạnh phúc", Phần Lan không chỉ là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới mà còn lại nơi đáng để học nhất cho các bạn học sinh, sinh viên. Với nền giáo dục hàng đầu quốc tế, nhiều phụ huynh đã đầu tư cho con em mình đi du học Phần Lan từ khi vừa hoàn thành bậc trung học cơ sở. Trường THPT Porin Lukio là một trong những trường du học THPT Phần Lan chất lượng mà phụ huynh nên tin tưởng để gửi gắm con em mình, giúp con có một nền tảng kiến thức vững chắc và nhiều tiềm năng phát triển bản thân sau này.

  Giới thiệu về trường THPT Porin Lukio

  Được thành lập năm 1879, trường THPT Porin Lukio nằm trong thành phố Pori – thành phố cảng biển. Với thế mạnh về các ngành Kỹ thuật, Điều dưỡng, Trí tuệ nhân tạo, Công nghiệp, Kinh tế,... đây cũng là thành phố nổi tiếng năng động và được nhiều học sinh, sinh viên yêu thích. Ở đây có nhiều hoạt động giải trí và có cộng đồng khởi nghiệp mạnh mẽ. 

  Mục đích của trường THPT Porin Lukio là cung cấp chương trình giáo dục phổ thông giúp học sinh chuẩn bị cho các nghiên cứu cao hơn tại các trường đại học và theo đuổi ước mơ nghề nghiệp mà các bạn đã chọn. Với thế mạnh là ngoại ngữ và cung cấp nhiều cơ hội trao đổi học tập, trường THPT Porin Lukio là lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang có mong muốn du học THPT Phần Lan

  Hình ảnh trường THPT Porin Lukio

  Hình ảnh trường THPT Porin Lukio

  Chương trình học của trường THPT Porin Lukio

  Trường THPT Porin Lukio tuyển sinh học sinh có độ tuổi từ 16-18 tuổi. Chương trình học của trường THPT Porin Lukio bao gồm 150 tín chỉ, trong đó 60% tín chỉ bắt buộc và 40% tín chỉ tự chọn  Trường THPT Porin Lukio là ngôi trường chuyên về khoa học tự nhiên, thể thao, giáo dục kinh doanh, nghiên cứu kịch và nghệ thuật thị giác. 

  Gần đây, trường THPT Porin Lukio còn có chương trình học mới bằng tiếng Anh bắt đầu vào đầu học kỳ 2018 - 2019. Lớp học cả tiếng Anh và tiếng Phần Lan. Các môn học bắt buộc sẽ được giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Anh, ngoại trừ các môn học bằng tiếng Phần Lan (như tiếng Phần Lan là ngôn ngữ thứ hai cho người nước ngoài) và ngoại ngữ. 

  Ngoài ra, trường không chỉ cung cấp các môn học bằng một số ngôn ngữ tùy chọn và mà còn có cả các khóa học ngôn ngữ nước ngoài. Tại trường THPT Pori, ngoài tiếng Phần Lan và Thụy Điển, học sinh có thể học thêm các ngoại ngữ sau: Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Latinh, Ý, Nhật và Trung Quốc. Ở đây cũng sôi nổi diễn ra nhiều các hoạt động ngoại khóa giúp các bạn học sinh rèn luyện, học hỏi nhiều kỹ năng mềm và mở rộng mối quan hệ.

   

   

   

   

  Học sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị

  Học sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị

  Kỳ thi tốt nghiệp của trường được tổ chức định kỳ 6 tháng một lần. Kỳ thi bao gồm tối thiểu 4 bài thi: bài thi viết luận bằng tiếng Phần Lan/Thụy Điển (ngôn ngữ thứ nhất) là bài thi bắt buộc. Sau đó học sinh chọn 3 bài thi bắt buộc trong số 4 bài thi: bài thi viết luận bằng tiếng Phần Lan/Thụy Điển (ngôn ngữ thứ hai), bài thi trình độ ngoại ngữ khác, bài thi toán, bài thi chuyên ngành (trong các môn Khoa học Tự nhiên và Nhân văn). Sau khi hoàn thành chương trình học, học sinh tốt nghiệp THPT và nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp. Giấy chứng nhận tốt nghiệp là minh chứng cho học sinh đã tiếp thu đủ kiến ​​thức và kỹ năng theo chương trình trung học phổ thông và đã đủ trưởng thành phù hợp với mục tiêu giáo dục trung học phổ thông.

  Cơ sở vật chất tại trường THPT Porin Lukio

  Luôn quan tâm đến học sinh, ngoài đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, trường THPT Porin Lukio trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại tạo môi trường thuận lợi cho học sinh học tập và rèn luyện như thư viện, sân thể thao, phòng thí nghiệm,... Không chỉ vậy, trường còn có các dịch vụ chăm sóc học sinh rất, điển hình như việc cung cấp dịch vụ tâm lý học đường và tư vấn học tập chuyên biệt. 

  Phòng học khang trang, sạch sẽ, đầy đủ thiết bị dạy học

  Phòng học khang trang, sạch sẽ, đầy đủ thiết bị dạy học

  Cơ hội sau khi tốt nghiệp trường THPT Porin Lukio

  Sau khi tốt nghiệp trường THPT Porin Lukio, học sinh có cơ hội được dự tuyển và học chương trình Đại học tại Phần Lan bằng tiếng Phần Lan miễn phí. Đặc biệt, trường THPT Porin Lukio có mối quan hệ gần gũi với trường Đại học khoa học ứng dụng SAMK giúp học sinh hoàn toàn có thể tham gia một số chương trình học đại học trong thời gian học tại trường trung học.

  Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội được làm việc tại những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới về các lĩnh vực IT, chăm sóc sức khỏe,... tại Phần Lan, được hỗ trợ những dự án khởi nghiệp tại Phần Lan. Và hơn hết, học sinh sau khi tốt nghiệp trường THPT  Porin Lukio sẽ được định cư và trở thành công dân Phần Lan và sống tại Phần Lan 5 năm.

  Sau khi tốt nghiệp trường THPT Porin Lukio, học sinh có thêm nhiều cơ hội tốt cho tương lai

  Sau khi tốt nghiệp trường THPT Porin Lukio, học sinh có thêm nhiều cơ hội tốt cho tương lai

  Thông tin về điều kiện đầu vào của trường THPT Porin Lukio

  Để nhập học vào trường THPT Porin Lukio, học sinh được yêu cầu như sau:

  • Độ tuổi từ 16-18 tuổi
  • Tốt nghiệp Trung học cơ sở
  • Điểm GPA 7.0 xếp loại khá trở lên
  • Trình độ tiếng Phần Lan B1.1 trở lên
  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên

  Với mục tiêu mang lại triển vọng tương lai tốt nhất có thể cho học sinh, trường THPT Porin Lukio tại Phần Lan hứa hẹn là một ngôi trường lý tưởng cho những phụ huynh muốn con em du học THPT Phần Lan. Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ qua số Hotline 1900 7060, Phuong Nam Education sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn sớm nhất có thể. Chúc bạn có một chuyến du học Phần Lan thành công!

   

  Tags: trường THPT Porin Lukio, du học THPT Phần Lan, du học Phần Lan, du học THPT tại Phần Lan, chương trình học của trường THPT Porin Lukio, điều kiện đầu vào của trường THPT Porin Lukio, cơ hội sau khi tốt nghiệp trường THPT Porin Lukio, cơ sở vật chất tại trường THPT Porin Lukio

   

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Pellon Lukio
  Pellon Lukio

  Thành phố: Pello 

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

   
  Forssa Upper Secondary School
  Forssa Upper Secondary School

  Thành Phố: Forssa

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

  Joroisten Lukio
  Joroisten Lukio

  Thành phố: Joroinen

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

  Kankaanpään Yhteislyseo
  Kankaanpään Yhteislyseo

  Thành phố: Kankaanpää

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

  Rautjärven Lukio
  Rautjärven Lukio

  Thành phố: Rautjärvi

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

   
  Sulkavan Lukio
  Sulkavan Lukio

  Thành Phố: Sulakva

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): Miễn học phí

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat